POSTED IN » Tư vấn kỹ thuật

Quả cà gai leo có tác dụng như nào?

admin Tháng Mười Một 6, 2015 4

Cây cà gai leo có tác dụng như thế nào trong  việc chữa bệnh :

Từ lâu trong dân gian cà gai leo được coi là một loại cây thần dược điều trị hiệu quả các bệnh về gan và một số bệnh khác. Cà gai leo được dùng trong các trường hợp bị phong thấp, đau răng, đau nhức xương khớp, bệnh viêm gan, bệnh ho, dị ứng…

ky-thuat-trong-cay-ca-gai-leo-1

Quả cà gai leo còn có chứa nhiều chất trong việc chữa  giải độc gan cực hiệu quả. Nếu trong trường hợp bạn mới chớm bị viêm gan hoặc có một lượng nhỏ virut đang xâm nhập những tế bào gan. Khi bạn kịp thời cung cấp glycoalcaloid trong cà gai leo làm giảm nhanh virut, âm tính những virut gây bệnh.

 

Nếu đến thời kỳ bệnh đã tiến triển xấu đi: xơ hóa gan, suy gan, ung thư gan, nỗ lực của cây thuốc cà gai leo  làm giảm quá trình phá hủy và việc phát triển của virut viêm gan. Các chất trong cây cà gai leo sẽ giúp kéo dài thời gian, khó hơn muốn khỏi hoàn toàn.
Bạn lựa chọn một loại thuốc tốt và luôn lắng nghe cơ thể giúp bạn sống khỏe mỗi ngày. Bạn có những thời gian khỏe mạnh làm những điều thú vị trong cuộc sống.

Một số đặc điểm nhận dạng của cây cà gai leo 

ky-thuat-trong-cay-ca-gai-leo
Khi bạn lật những trang sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GSTS Đỗ Tất Lợi, bạn tò mò về những vị thuốc dân gian. Trong cuốn sách cũng đưa ra nhiều ví dụ chứng minh cà gai leo là một trong những loài thảo dược quý và mọc hoang dại ở nhiều nơi. Hình dạng cà gai leo rất dễ nhận biết qua các đặc điểm đặc trưng. 

4 Comments »

 1. Hoàng Duy Hiển Tháng Ba 4, 2016 at 9:58 chiều - Reply

  Cho hạt cà gai leo nếu bạn cần đt: 0946511899

 2. Gerri Tháng Sáu 20, 2016 at 8:32 chiều - Reply

  By November 26, 2012 – 9:48 pmWoman of Alien…Perfect operate you’ve got carried out, this web site is actually amazing with wonderful data. Time is God’s way of preserving everything from occurring sieyltanmouslu….

  • Shermaine Tháng Mười 31, 2016 at 8:52 sáng - Reply

   My hat is off to your astute command over this too-bicravp!

Leave A Response »