Đơn vị cung cấp cây thông giống công trình toàn quốc

ứng dụng từ cây thông

Cây thông giống công trình đang được rất nhiều người săn đón để trồng trang trí sân vườn, khuân viên, làm bóng mát ở ven đường… Vậy phải mua cây thông trình ở đâu để đảm bảo nhất? cách trồng cây thông như thế nào để đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất? giá bán cây thông là bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc này chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ứng dụng từ cây thông
Ứng dụng từ cây thông

Nguồn gốc của cây thông

Cây thông giống có nguồn gốc từ nước Đức, Cho đến nay cây mọc phân bố khắp rộng rãi khắp bắc bán cầu,lục địa Á- Âu. Và hiện này ở Việt Nam, cây thông giống công trình được lựa chọn làm cây xanh đô thị làm đẹp cho cảnh quan đường phố, cây bóng mát tại công viên ,cây cảnh bonsai, và cây giáng sinh noel, trang trí tiểu cảnh sân vườn  , dọc lối đi,…. Loại cây này dễ thích nghi với khí hậu nhiệt đới.

Tại Việt Nam cây thông công trình được trồng phổ biến khắp nơi : Quảng Ninh, Hải Phòng, Sơn La, Nghệ An, Lâm Đồng, Lai Châu…

Tham khảo thêm: phân loại giống cây thông hiện nay

Đặc điểm nhận biết cây thông caribe, cây thông công trình

Cây thông caribe là loại cây công trình có thân gỗ, có thể cao tới 36 m, đường kính thân 1 m khi cây trưởng thành (trong điều kiện dinh dưỡng của cây tốt, trồng lâu năm), vỏ cây có màu nâu đỏ, lửa đỏ. Cành cây không có lông nhưng lại có phấn trắng, khi cành ra được 1 năm thì có màu nâu, hoặc màu vàng đất, chồi cây mới có màu nâu xám.

Xem thêm: Mua bán cây thông tại Hà Nội.

– Lá cây thông caribe có dạng vảy, thuộc cây lá kim, cứ 2 – 3 lá cây chụm lại thành một bó, lá mảnh, mềm, bé lá hơi cứng đâm vào tay sẽ thấy đau.

– Cây thông giống caribe không có hoa nhưng lại có nón cái, nón đực. Nón cái không có cuống mọc không tập trung mà mọc đơn độc, nhưng nón đực lại mọc tập chung ở phía đầu cành.

– Quả thông caribe có hình trứng dài, hơi cong. Vảy quả có màu nâu đỏ, bên trong có tồn tại hạt, màu lửa hoặc màu nâu nhạt, có chấm, cánh dài 2.5 cm.

– Tại Việt Nam, giống cây thông công trình này có tốc độ sinh trưởng cao nhất và mang lại năng suất cao. Cây được nhập nội vào Việt Nam từ thập niên 1980, và sinh trưởng rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

đơn vị cung cấp cây thông công trình
Đơn vị cung cấp cây thông công trình

Giá bán cây thông công trình

Sự phổ biến của cây thông công trình hiện nay làm cho càng ngày càng xuất hiện nhiều loại cây thông giống khác nhau từ bé đến lớn. Tùy theo nhu cầu, loại và kích thước của cây mà sẽ có giá dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Một cây thông bonsai trồng trong chậu sẽ có giá rất khác với một cây thông thường.

Liên hệ ngay để mua cây thông giống đạt tiêu chuẩn:

Vườn ươm Bắc Bộ
SĐT: 0949 000 268 – 0976125251 (Zalo)
Email: Lequy.jsc@gmail.com
Địa Chỉ: Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *