Tin tức

Giống cây trà hoa vàng Tam Đảo Vĩnh Phúc

Nhận Biết Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Xin chào tất cả quý khách hàng, có phải mọi người đang muốn tìm mua giống cây trà hoa vàng Tam Đảo Vĩnh Phúc mà không biết tìm kiếm và đặt mua cây giống ở đâu để đảm bảo giống chuẩn nhất. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với mọi người về thông tin và nguồn cung cấp cây giống trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn nhất. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé!

Thông Tin Về Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Thông tin về cây trà hoa vàng tam đảo

Thông tin về trà hoa vàng

Như chúng ta đã biết giống cây trà hoa vàng đang là loài cây nằm trong sách đỏ của Việt Nam. Đây cũng là loài cây mà các nhà khoa học và các giáo sư tiến sĩ đã dày công nghiên cứu. Được lọt vào top cây quý hiếm là nguồn gen cực kỳ quý hiếm để nhân giống và phát triển tuyệt đối không được để mất.

Cho đến nay trung quốc cũng chỉ có 23 loài trà hoa vàng. Nhưng tại Việt Nam chúng  ta và các nhà khoa học trên thế giới đã tìm kiếm và thấy được tới 24 loài trà nhiều hơn Trung Quốc 1 loài. Nhưng về số lượng sinh trưởng của môi loài trên đất nước ta lại ít hơn rất  nhiều. Hiện nay vì loài cây giống trà hoa vàng đã được người dân Việt Nam đem về nhà nuôi trồng từ xa xưa nên vẫn còn được bảo tồn lại khá nhiều về một số loài đặc thù.

Đặc biệt là ở vườn quốc gia Tam Đảo nơi đây có núi non hùng vĩ. Khí hậu 4 mua quang năm tươi tốt phù hợp với giống cây trà hoa vàng này. Cho nên các nhà khoa học đã tìm kiếm ra 8 loại cây trà hoa vàng trên mảnh đất núi non hùng vĩ này. Chiếm 1 phần 3 tổng số các loài cây trà hoa vàng trên cả nước.

Tác Dụng Từ Cây Trà Hoa Vàng

Tác dụng từ cây trà hoa vàng

Tác dụng của cây trà hoa vàng

Theo nghiên cứu cho biết, trong giống cây trà hoa vàng có chứa rất nhiều các dược chất quý giúp mang lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như:

  • Giúp hỗ trợ điều trị ung thư, kháng viêm, giúp tiêu diệt các tế bào gây ung thư
  • Hỗ trợ điều trị men gan cao
  • Giúp trẻ hóa làn da, loại bỏ các tế bào chết có trên da
  • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ
  • Giúp hỗ trợ điều trị huyết áp cao
  • Rất tốt cho người bị tiểu đường và người bị mỡ máu
  • Giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể
  • Hỗ trợ điều trị chứng xơ vữa động mạch

Địa chỉ mua giống cây trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn nhất

Nhận Biết Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Nhận biết cây trà hoa vàng tam đảo

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã lợi dụng thương hiệu của giống cây trà hoa vàng Tam Đảo mà bán cho mọi người những loại cây giả. Chính vì vậy mọi người cần phải hết sức lưu ý.

Mua tại Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương hoàn toàn được kiểm tra hàng và nhận đúng cây mới phải thanh thanh toán. Điều này tạo nên uy tín cho đơn vị chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu về giống trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo

Quý khách hàng cần mua  giống cây trà hoa vàng tam đảo chuẩn nhất, vui lòng liên hệ:

Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương
Vòng xuyến Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
SĐT: 0976 125 251 – 0949 000 268

Zalo: 0976125251

Email: [email protected]