Giống cây đàn hương

Giống cây đàn hương

Địa chỉ bán giống cây đàn hương giá rẻ và quý hiếm trên toàn quốc 

Theo Wikipedia thì cây đàn hương có tên khoa học: Santalum album L, họ Đàn hương: Santalaceae. Cây đàn hương là loại cây gỗ cao 10 – 15 m với đặc tính sinh học quan trọng nhất là có rễ cái ký sinh trên cây chủ, rễ con bám chặt vào rễ cái cây chủ bằng các giác mút, hút dinh dưỡng từ cây ký chủ để sinh trưởng và phát triển nên  với tên gọi đàn hương là cây gỗ bán ký sinh.

Giống cây đàn hương

Giống cây đàn hương

Chuyên cung cấp giống cây đàn hương 100% , là địa chỉ cung cấp giống cây đàn hương lâu năm, đã phân phối cây giống toàn quốc với hệ thống các đại lý rộng khắp cả nước. Được khách hàng tin cậy với phong cách, dịch vụ làm việc tốt nhất:
– Công ty chuyên về cây đàn hương
– Kinh nghiệm trồng cây đàn hương lâu năm
– Giá giống cây đàn hương là rẻ nhất.
– Cây giống được đảm bảo, có giấy cam kết bồi thường thiệt hại cho người trồng cây  đàn hương giống nếu nếu cây giống không phải là giống cây đàn hương  và các giấy tờ liên quan.
– Bảo hành 10 năm theo yêu cầu của khách hàng.
– Giao dịch đơn giản nhất, có thể vận chuyển khắp toàn quốc.
– Luôn luôn tư vẫn miễn phí và nhiệt tình.
– Cây giống được ươm từ hạt cây mẹ có nguồn gốc rõ dàng.
– Giống cây đàn hương với chiều cao đa dạng: cây giống 20cm – 1m, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cây đàn hương từ 2m – 5m, đường kính 3cm – 20 cm với độ tuổi từ 2 – 5 năm tuổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm giống cây cà gai leo 

Cấu tạo của cây đàn hương 

Cây đàn hương  có lá nguyên, dầy, mọc đối và có hình trứng hoặc hình mũi mác. Ngoài ra có hoa mẫu 4 và  cụm hoa mọc thành chùm, lúc đầu màu vàng rơm, sau màu đỏ thẫm.Quả cây đàn hương  hạch hình cầu đến khi chín có màu đen và đặc biệt thịt quả đàn hương có rất nhiều nhựa. Chu kỳ sinh trưởng của cây đàn hương thường ra hoa vào tháng 5 – 6, đậu quả vào tháng 7- 9.

Địa điểm phân bố của cây đàn hương

Cây đàn hương được phát hiện ở Timor, phân bố ở Ân Độ, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam), Indonesia. Ngay tại Việt Nam cây mọc hoang ở vùng núi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Bộ phận thường dùng là lõi của cây gỗ, thu hoạch vào mùa thu. Gỗ của cây đàn hương có màu vàng nhạt, mùi thơm ngát, dùng dưới dạng khúc gỗ hoặc gỗ bào. Giống cây đàn hương là cây có giá trị kinh tế rất cao, được thế giới đánh giá là cây hương liệu siêu hạng. Và tại Trung Quốc đánh giá đàn hương là cây có thu nhập vào loại cao nhất trên một đơn vị diện tích, là cây hoàng kim” giá đắt như vàng.

Giống cây đàn hương giá rẻ
Giống cây đàn hương

Hiện nay, Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ nông lâm nghiệp Thành Tây đã đưa cây Đàn hương đỏ nguồn gốc từ Ấn Độ trồng ở Lâm Đồng, Hà Nội, Hà Giang, sẽ từng bước mở rộng diện tích trồng ở các vùng đồi núi của cả nước ta.

CAM KẾT VÀNG
+ Chúng tôi cam kết giống cây đàn hương bán ra 100% là giống cây đàn hương
+ Cam kết hoàn tiền 10 lần giá trị cây giống nếu quý khách chứng minh cây đàn hương của chúng tôi không phải là cây đàn hương
+ Xây dựng – hợp tác – lâu dài, uy tín thương hiệu được đặt lên hàng đầu

Giá bán lẻ 120.000/1 cây

Giá sỉ: 100.000/1 cây
Mọi thông tin xin liên hệ mua giống cây đàn hương

 VƯỜN ƯƠM BẮC BỘ

 Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

SĐT: 0976 125 251 – 0949 000 268

Zalo: 0976125251

Email: lequy.jsc@gmail.com

61 thoughts on “Giống cây đàn hương

  1. Pingback: Cây đàn hương và những giá trị kinh tế mang lại

  2. Pingback: Phương pháp kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đàn hương

    • Lily says:

      , the dog simply laid there on the carpet, watching the repairman go about his business. However, the whole time the parrot drove him nuts with his incessant cursing, yelling and nal-acelming. Finally the repairman couldn’t contain himself any longer and yelled, “Shut up, you stupid ugly bird!” To which the parrot replied, “Get him, Spike!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.