Tin tức

Dấu hiệu nhận diện giống cây thông đỏ đạt chuẩn

Cây thông đỏ có tên khoa học là Taxus Wallichiana. Một loại cây gỗ nằm trong nhóm gỗ IA cực quý hiếm. Do đó, việc nhân giống và trồng trọt cây thông thân đỏ hiện được phát triển mạnh mẽ vì nhiều mục đích khác nhau. Vậy cây thông đỏ thuộc nhóm thực vật nào? Làm sao để bạn nhận diện được cây giống thông đỏ chất lượng cao để gieo trồng hiệu quả tại vườn nhà? Cây Giống Lâm Nghiệp sẽ thông tin cho bạn biết chi tiết như sau:

Lý do nhiều người đặt mua giống cây thông đỏ

Cây Thông Đỏ Cho Giá Trị Kinh Tế Cao

Hình ảnh cây thông đỏ có giá trị kinh tế cao

Thời gian gần đây, cây giống lâm nghiệp Quý Hương liên tục nhận được đơn đặt hàng cây thông đỏ đà lạt của bà con nông dân bởi nhiều lý do như sau:

 • Thông đỏ có khả năng sinh trưởng tốt trên nhiều địa hình, khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng khác nhau.
 • Trồng thông đỏ không lo sâu bệnh và không cần tốn nhiều phân bón lẫn công sức chăm sóc.
 • Thông đỏ có giá trị kinh tế cao khi gỗ của nó được dùng làm đồ mỹ nghệ, vật dụng nội thất, lá và vỏ cây được dùng để điều chế thuốc trị ung thư vú, ung thư phổi, buồng trứng, hạt thông đỏ…
 • Hạt thông đỏ còn được dùng để ươm trồng giống cây con mới.
 • Tinh dầu thông đỏ Việt Nam được dùng để sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe,…
 • Ngoài ra người ta còn dùng loại thông đỏ có hoa cây thông tán đẹp để làm cây thông bon sai hoặc tạo cảnh quan xanh mát cho công trình. 

Dấu hiệu nhận diện giống thông đỏ đạt chuẩn

Mua được cây thông giống đỏ chất lượng cao là bí quyết hàng đầu giúp bạn có được một mùa màng bội thu. Vậy nên bạn cần biết cách nhận diện giống cây thông đỏ có khả năng sinh trưởng tốt thông qua các dấu hiệu sau đây:

 • Trên thân và lá thông đỏ có sâu bệnh hại hay vi khuẩn nấm phát triển.
 • Màu sắc thân lá đồng đều không bị đốm màu.
 • Thân cây giống thẳng đứng không bị cong vẹo, méo lệch.
 • Rễ cây chắc khỏe không có tình trạng bị úng thối và đạt kích thước chuẩn.
 • Bầu cây được bọc đúng kỹ thuật không bị trồi rễ hoặc rơi rớt đất cát ra bên ngoài.

Trường hợp bạn nhận thấy giống cây thông đỏ Hàn Quốc có phần thấp bé và có dấu hiệu bị nhiễm khuẩn nấm, bạn tuyệt đối không nên đặt mua và gieo trồng dù giá bán của nó rẻ hơn mức giá chung trên thị trường. Bởi chi phí mà bạn bỏ ra để trị bệnh cho cây và công sức bạn đầu tư vào đó sẽ lớn hơn rất nhiều số tiền mua cây giống bạn tiết kiệm được lúc ban đầu. 

Cây Giống Lâm Nghiệp bán cây giống chất lượng cao

Giống Cây Thông Đỏ Chất Lượng Cao

Giống thông đỏ chất lượng cao

Để mua được giống cây thông đỏ tại Việt Nam có sức sống bền bỉ, bạn chỉ nên liên hệ với các địa chỉ phân phối uy tín như Cây Giống Lâm Nghiệp. Chúng tôi chính là viện nghiên cứu và sản xuất giống cây thông đỏ được chứng nhận chất lượng bởi hàng ngàn người dùng.

Đến với Cây Giống Lâm Nghiệp bạn sẽ được đặt mua bầu cây số lượng lớn và giao nhận miễn phí tận nhà. Toàn bộ quy trình kỹ thuật sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ khi gieo trồng thông đỏ cho đến khi thu hoạch.

Đến đây bạn đã biết cách chọn mua giống cây thông đỏ tốt nhất và địa chỉ đặt mua cây giống đáng tin cậy hàng đầu. Bạn hãy nhanh tay bấm số hotline 0949 000 268 – 0976 125 251 để được hỗ trợ ngay tức thì.