Tin tức

Địa chỉ mua hạt giống cây sưa đỏ chất lượng cao

Hạt Sưa Đỏ Chất Lượng Cao

Cây sưa đỏ là một trong những loại gỗ quý. Chính vì thế mà nó đem lại giá trị kinh tế rất cao cho con người. Và để nhân giống loại cây gỗ quý này người ta sẽ sử dụng dụng phương pháp gieo hạt. Mà để đảm bảo hạt nảy mầm, điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đến đó là chất lượng hạt giống phải đảm bảo. Vậy phải mua ở đâu để có được hạt giống cây sưa đỏ có chất lượng tốt nhất? Chúng ta cùng đi tìm hiểu luôn nhé!

Hạt Sưa Đỏ Chất Lượng Cao

Hạt sưa đỏ chất lượng cao

Tìm hiểu về cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ hay còn được gọi là cây huỳnh đàn, cây trắc thối, cây huê… Có tên khoa học là Dalbergia tonkinensis, thuộc họ Fabaceae. Đây được xem là giống gỗ rất quý hiếm nên giá thành rất cao

Thân cây sưa đỏ chắc, có tuổi thọ cao, vỏ cây có màu nâu, cao từ 6 – 12m, có khả năng sinh trưởng bình thường. Cây sưa đỏ có tán lá rộng, lá có dạng kép hình lông chim lẻ, và thường mọc đan xen nhau. Mỗi lá kép có từ 9 – 15 lá chét mọc so le trên cuống chính, mặt dưới của phiến lá có màu tái trắng.

Hoa cây sưa đỏ có màu vàng nhạt, thường mọc theo chùm. Mọc từ nách lá, cây sẽ ra hoa khi lá đã mọc đầy đủ. Hoa có kích thước từ 6 – 10mm, có mùi thơm nhẹ, thường nở vào khoảng tháng 2 – tháng 3. Quả có dạng hình thuôn dài, mọc theo chùm, dài khoảng 5 – 8cm. Bên trong quả có hạt trông như hạt đậu, hơi dẹt.

Cách để chọn hạt giống cây sưa đỏ tốt

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người cách để chọn lọc hạt giống cây sưa đỏ tốt nhất, để đảm bảo khi gieo hạt sẽ có tỉ lệ nảy mầm cao nhất.

  • Lấy hạt trên những cây sưa có tuổi thọ trên 10 năm tuổi thì mới đảm bảo chất lượng hạt tốt nhất
  • Chọn lọc bỏ những hạt lép và chỉ lấy những hạt chắc để gieo

Mua hạt giống cây sưa đỏ ở đâu?

Mua Bán Hạt Giống Sưa Đỏ

Mua bán hạt giống cây sưa đỏ

Ngoài việc mua cây giống từ các nhà vườn thì chúng ta cũng có thể tự gieo hạt sưa đỏ được. Nhưng chúng ta cần phải mua được hạt sưa có chất lượng tốt thì cây giống mới đảm bảo. Vậy phải mua hạt giống sưa đỏ ở đâu để có được chất lượng tốt nhất?

Địa Chỉ Bán Hạt Giống Sưa Đỏ Uy Tín

Địa chỉ bán hạt giống sưa đỏ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhà vườn đang bán sản phẩm hạt giống cây sưa đỏ để cung cấp cho bà con nông dân. Và để mua được sản phẩm hạt giống sưa đỏ đạt chuẩn chất lượng thì chúng ta nên đặt mua tại những đơn vị uy tín. Trong đó Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương đang là nơi cung cấp hạt giống sưa đỏ chuẩn chất lượng.

Để đặt mua hạt giống sưa đỏ, cây trắc đỏ chất lượng tốt nhất xin liên hệ:

Lê Văn Quý – 0949 000 268 – 0976125251

Địa chỉ: km9 quốc lộ 2B, TT Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc