Tin tức

Những lý do nên uống trà hoa vàng – Loại dược liệu quý

Cây Trà Hoa Vàng

Trà hoa vàng là một loài cây dược liệu quý hiếm phân bổ ở một số vùng tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu những lý do nên uống trà hoa vàng.

Trà hoa vàng là một loài cây dược liệu quý hiếm phân bổ ở một số vùng tại Việt Nam.Từ xưa đến nay trà hoa vàng được sử dụng như một dược liệu chữa các bệnh như thanh nhiệt giải độc ,nóng trong …. và rất có lợi cho sức khỏe.

Nhân Giống Cây Trà Hoa Vàng Quý Hiếm

Công dụng của trà hoa vàng thanh nhiệt :

Kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy cây trà hoa vàng có tác dụng thanh nhiệt, giảm viêm loét niêm mạc miệng, lưỡi do nhiệt. Có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị viêm răng lợi, viêm họng.

Trà thanh nhiệt hoa vàng có độ an toàn cao vì không có độc tính cấp được phát hiện ở mức liều sử dụng. Trà thanh nhiệt hoa vàng được dùng với liều cao gấp nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục 42 ngày không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận trong giới hạn bình thường.

Đối tượng sử dụng: 

– Người bị nóng trong, táo bón.

– Người bị mẩn ngứa, nóng nhiệt.

– Người bị nhiệt miệng, nhiệt lưỡi, viêm họng, viêm răng lợi.

Nên sử dụng trà thanh nhiệt hoa vàng hàng ngày?

Dược liệu dùng để bào chế Trà thanh nhiệt hoa vàng đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính ở mức liều sử dụng, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Dùng trà thanh nhiệt hoa vàng thường xuyên sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định.

Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương đang cung cấp giống cây trà hoa vàng chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ để được tư vấn:

Số ĐT : 0949000268 – 0976125251