Tin tức

Cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh giá rẻ chất lượng

Trung tâm phát triển và nhân cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh xin kính chào quý khách hàng. Hôm nay vườn ươm nhà chúng tôi lại có dịp để giới thiệu đến quý khách hàng cây giống trà hoa vàng này đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nhận thấy điều đó nên công ty chúng tôi đã nhân giống hàng vạn cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh để có thể cung cấp đủ cho nhu cầu của khách hàng trên Toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cây trà hoa vàng ngay luôn nhé!

Tìm Hiểu Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Tìm hiểu cây trà hoa vàng Quảng Ninh

Cây trà hoa vàng Quảng Ninh

Cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh còn có tên gọi khác như: kim hoa trà, có tên khoa học là Camellia chrysanthaloại thực vật được tìm thấy nhiều tại các khu vực Quảng Tây Trung Quốc. Loại cây này được tìm thấy nhiều tại dãy núi Tam Đảo Vĩnh Phúc.

Từ những năm 1965 Trung quốc phát hiệt ra giống cây trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh Kim Hoa Trà này. Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện loại trà này xuất hiện ở núi Bát Đỉnh Sơn thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc. Ở Việt Nam giống trà theo sách nghiên cứu lịch sử để lại thì chúng ta đã tìm thấy giống trà này vào năm 1962 trước Trung Quốc khoảng 3 năm đã phát hiện và sử dụng loại trà này.

Các nhà khoa học Việt Nam tìm thấy dòng cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh những năm về sau thì lại phát hiện thêm ở lạng sơn nhưng được một thời gian thì lại biến mất khỏi Lạng Sơn do người Trung Quốc đã lấy đi mất. Những năm gần đây 1998 lại phát hiện thấy cây nay được tìm thấy ở Hải Hà Quảng Ninh sau cũng gặp tình trạng y như Lạng Sơn. Cho tới nay Tam Đảo vẫn giữ được những chất lượng cây giống trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà tốt nhất. Và đem lại giá trị kinh tế rất cao.

Đây là loại thực vật được xếp và loại hiếm, do có nhiều giá trị sử dụng làm trà, làm cây cảnh, trồng dưới những tán rừng tránh việc bào mòn đất đai. Ngoài ra cây trong hoa của cây còn có nhiều hoạt chất hỗ trợ phòng ngừa những bệnh liên quan đến ung bướu, ung thư, các bệnh về tim mạch, tiểu đường và huyết áp. Hiện nay do nhu cầu về loại dược liệu quý này tăng cao nên cây giống trà hoa vàng tự nhiên đang bị khai thác tận diệt và có nguy cơ tuyệt chủng.

Vườn Ươm Cây Giống Trà Hoa Vàng Ba Chẽ Quảng Ninh

Vườn ươm cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh

Địa chỉ mua cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh chuẩn nhất

Hiện nay Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương đang là công ty lớn nhất về phát triển thương hiệu cho cây giống trà hoa vàng . Hàng năm chúng tôi xuất ra ngoài thị trường hàng tấn trà hoa vàng khô cũng như hàng vạn cấy giống được chăm sóc và nuôi trồng đúng quy cách nhất.

Và chúng tôi vẫn đang trong quá trình ngày một cố gắng để có thể cung cấp đủ các sản phẩm trà hoa vàng Quảng Ninh chính hãng ra để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà hoa vàng tốt nhất cũng như cây giống tốt nhất trên thị trường.

Nhận Biết Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Nhận biết cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để mua được cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh chuẩn nhất.

Lê Văn Quý – 0949 000 268 – 0976125251

Địa chỉ: km9 quốc lộ 2B, TT Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ để công ty chúng tôi ngày càng phát triển và đưa đến người nông dân những cây giống trà hoa vàng ba chẽ Quảng Ninh chất lượng nhất!