Tin tức

Địa chỉ bán giống cây trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn nhất

Trà hoa vàng hay còn được gọi là kim hoa trà, nó được xem là một trong những loại trà quý giúp mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Bài viết hôm nay chúng tôi xin cung cấp những thông tin về giống địa chỉ bán giống cây trà hoa vàng chuẩn nhất.

Chọn Cây Giống Trà Hoa Vàng

Chọn cây giống trà hoa vàng

Vài nét về trà hoa vàng

Trà hoa vàng là một loại trà thượng hạng và được sử dụng cho bậc vua chúa thời xưa, trà có hương vị thơm ngon, giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa rất nhiều các bệnh lý khác nhau. Do đó, trà hoa vàng còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loại trà.

Đặc điểm nhận biết cây trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn nhất

Cây trà thân gỗ màu xanh, cao khoảng 2m – 5m, cành cây mọc thưa, vỏ cây bên ngoài màu xám nhạt

Lá đơn, hình tròn, dài hẹp và mọc cách. Phiến lá thuôn, rộng 4 đến 5cm, dài 11 đến 14cm. Lá trà không có lông, có răng cưa nhỏ, cuống lá chỉ dài khoảng 6mm.

Hoa trà hoa vàng mọc đơn trên cuống lá. Mỗi bông thường có 8 đến 10 cánh hoa, màu vàng sáng, đường kính khoảng 5-6cm.Lá bắc dài, có màu xanh đậm và gân xanh. Vòi nhụy khoảng 3-4, dính vào nhau một phần.

Thông thường, cây đơm lộc vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 rồi ra lá mới. Mỗi cây trung bình sẽ phải mất 2-3 năm để lá già rụng đi. Vào tháng 11 hàng năm, cây ra hoa và sẽ tàn vào tháng 3 năm sau.

Tác dụng của trà hoa vàng đối với sức khỏe

Trà hoa vàng là một thức trà cao cấp, có nhiều giá trị dinh dưỡng công dụng của chúng đã được nhiều tài liệu y học cổ truyền ghi chép lại. Ngoài ra, những nghiên cứu của khoa học hiện đại cũng đã kiểm chứng được tác dụng của trà.

Uống trà hoa vàng giúp hỗ trợ điều trị những bệnh như:

  • Hỗ trợ điều trị đái tháo đường
  • Tác dụng tốt đối với hệ tim mạch
  • Thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giải độc gan
  • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ
  • Giúp an thần, giảm căng thẳng, bớt mệt mỏi
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư…

Nguồn gốc cây trà hoa vàng

Đặc Điểm Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Đặc điểm cây trà hoa vàng tam đảo

Từ những năm 1965 Trung quốc phát hiệt ra giống cây trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà này. Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện loại trà này xuất hiện ở núi Bát Đỉnh Sơn thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc. Ở Việt Nam giống trà theo sách nghiên cứu lịch sử để lại thì chúng ta đã tìm thấy giống trà này vào năm 1962 trước Trung Quốc khoảng 3 năm đã phát hiện và sử dụng loại trà này.

Các nhà khoa học Việt Nam tìm thấy dòng Trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà này ở núi Tam Đảo Vĩnh Phúc từ năm 1962 những năm về sau thì lại phát hiện thêm ở lạng sơn nhưng được một thời gian thì lại biến mất khỏi Lạng Sơn do người Trung Quốc đã lấy đi mất. Những năm gần đây 1998 lại phát hiện thấy cây nay được tìm thấy ở Hải Hà Quảng Ninh sau cũng gặp tình trạng y như Lạng Sơn. Cho tới nay Tam Đảo vẫn giữ được những chất lượng cây giống trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà tốt nhất. Và đem lại giá trị kinh tế rất cao.

Địa chỉ bán giống cây trà hoa vàng chuẩn nhất

Hiện nay rất nhiều người lợi dụng mượn tiếng của thương hiệu trà hoa vàng Tam Đảo để bán những cây giả cho khách hàng với giá rẻ. Chúng tôi đơn vị nghiên cứu và phát triển trực tiếp cây trà hoa vàng Tam Đảo này, là trung tâm nuôi trồng nhân giống và phát triển cây trà hoa vàng này duy nhất chính hiệu tại Tam Đảo.

Và hiện nay duy nhất cơ sở Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương là đơn vị cung cấp rõ ràng nguồn gốc giống cây trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn tên và đầy đủ các loại giống nhất trên thị trường. Chính vì thế nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng.

Cam kết khi nhận hàng nếu không phải giống cây trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn 100% mọi người có thể hoàn lại và không mất bất kì loại phí nào.

Địa Chỉ Bán Giống Cây Trà Hoa Vàng Chuẩn

Địa chỉ bán giống cây trà hoa vàng chuẩn

Hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại của công ty để được hỗ trợ:

Lê Văn Quý – 0949 000 268 – 0976125251

Địa chỉ: km9 quốc lộ 2B, TT Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ để công ty chúng tôi ngày càng phát triển và đưa đến người nông dân những bán giống cây trà hoa vàng chuẩn và chất lượng nhất!