Tin tức

Có nên mua cây thông công trình giá rẻ không?

Cây thông công trình được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống chính vì vậy nên loại cây này không còn xa là gì với con người. Đặc biệt loại cây này thích nghi được với rất nhiều kiểu khí hậu khác nhau. Hãy cùng Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương đi tìm hiểu về những đặc tính nổi bật và địa chỉ uy tín để mua Cây thông công trình giá rẻ nhất nhé!

Công Dụng Từ Cây Thông

Công dụng từ cây thông

Đặc điểm sinh trưởng của cây thông công trình

Cây thông công trình giá rẻ có thể sinh trưởng và phát triển trên nhiều loại đất, môi trường và khí hậu khác nhau, thậm chí là khí hậu khắc nghiệt.

–  Đây là loài cây ưa sáng hoàn toàn, khi nhỏ có thể chịu được bóng râm nhẹ. Phát triển rất nhanh nên cần trồng tại những nơi có diện tích rộng như rừng, đồi, núi,…

–  Nhiệt độ thích hợp nhất từ 20 – 25 độ C. Thích ứng với các loại đất chua.

Xem thêm: Địa chỉ mua cây công trình đẹp

Một số công dụng từ cây thông

Trồng cây thông công trình giá rẻ để lấy nhựa

Cây thông công trình là một trong những công dụng phổ biến nhất khi trồng loài cây này. Nhựa thông có rất nhiều chất hữu cơ khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong công nghệ hóa mỹ phẩm. Trong y dược, tinh dầu thông được sử dụng làm thuốc chữa bệnh.

Trồng cây thông công trình giá rẻ để lấy gỗ

Ngoài việc trồng cây thông để lấy nhựa, gỗ cây thông cũng được tận dụng để làm nguyên liệu sản xuất cho ngành xây dựng. Gỗ thông bóng, có vân đẹp. Những cây thông lâu năm được người ta lấy gỗ để làm nhà, bàn, ghế, thớt,…

Chống sạt lở, lũ lụt bằng cách trồng cây thông

Một trong những công dụng tuyệt vời của cây thông đó là chống lũ lụt, sạt lở đất. Người ta thường phủ xanh đồi trọc bằng cây thông để mỗi mùa mưa bão, lũ về, thông có thể che chắn, bảo vệ những ngôi nhà khỏi trận bão táp.

Tìm hiểu: Địa chỉ mua cây thông công trình giá rẻ tại vườn.

Sử dụng nhựa thông làm thuốc chữa bệnh

Nhựa và tinh dầu thông làm nguyên liệu rất tốt cho ngành y dược. Trong nhựa có chứa nhiều hoạt chất có thể điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Trồng cây thông làm cây bonsai, cây cảnh

Thú vui trồng cây thông bonsai đang ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ mang lại vẻ độc đáo cho ngôi nhà, trồng cây thông cảnh, cây thông kiểng còn giúp nâng tầm không gian sống. Bạn bè, khách khứa đến nhà sẽ phải trầm trồ ca ngợi với đa dạng các loại cây thông cảnh được bạn chăm sóc.

Báo Giá Cây Thông Công Trình

Vườn cây thông

Địa chỉ mua cây thông công trình giá rẻ tốt nhất

Hiện nay, Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương là một trong những địa chỉ cung cấp các loại giống cây thông với nhiều kích cỡ đa dạng từ cây giống nhỏ cho đến cây thông công trình giá rẻ lớn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua tại đây.

Lời khuyên chân thành của chúng tôi đó là mọi người đừng vì ham rẻ mà mua cây thông ở những nơi bán không đảm bảo về nguồn gốc chất lượng. Đến khi trồng xong sẽ vừa tốn kém chi phí, tốn kém thời gian mà lại không được cây trồng như mong muốn.

Liên hệ để mua cây thông công trình giá rẻ chuẩn nhất:

Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương
SĐT: 0949 000 268 – 0976125251 (Zalo)
Email: [email protected]
Địa Chỉ: Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc