Tin tức

Mua bán cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hà Nội

Đơn Vị Bán Cây Giống Trà Hoa Vàng Tại Tam Đảo

Mua cây trà hoa vàng ở đâu Tam Đảo? Vì hiện tại, thương hiệu trà hoa vàng Tam Đảo được xem như là nổi tiếng nhất cả nước. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người về cách để lựa chọn những giống cây trà Hoa Vàng chuẩn và cho năng xuất chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Đơn Vị Bán Cây Giống Trà Hoa Vàng Tại Tam Đảo

đơn vị bán cây giống trà hoa vàng tại tam đảo

Những giống trà hiện có tại Tam Đảo

hiện nay tại núi rừng Tam Đảo có tới 16 loài trà những không phải tất cả đều là trà hoa vàng. Bạn biết đấy núi rừng Tam Đảo hiện nay có tới hơn 1400 loài thực vật dược liệu những chúng tôi muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đo chính là giống cây trà hoa vàng một loài cây dược liệu quý hiếm được nằm trong sách đỏ của Việt Nam là loài cây cung như nguồn gen quý hiếm cần được bảo tồn và phát triển rộng dãi.

Chỉ giêng núi rừng vườn quốc gia Tam Đảo hiện nay chiếm tới 1/3 tổng số các loài trà hoa vàng của cả nước. Tổng số loài trà hoa vàng tại Việt Nam hiện nay là 24 loài trà hoa vàng  trong tổng số chiếm 1 / 3 giống cây trà hoa vàng Tam Đảo chiếm tới 8 loài trà hoa vàng quý hiếm. Trong đó không thể không nhắc tới loài giống cây trà hoa vàng Hakoda giống cây đến người nhật cũng phải nghiêng ngả vì nó. Một trong những loài trà hoa vàng quý hiếm nhất của Tam Đảo. Nhưng bạn nên nhớ rằng tất cả các loài trà hoa vàng của Tam Đảo đều là những loài cây quý hiếm nhất.

Mô Hình Trồng Cây Trà Hoa Vàng

mô hình trồng cây trà hoa vàng

Nguồn gốc của giống trà hoa vàng

Lý do có tên là trà hoa vàng Tam Đảo Hakoda một lịch sự rất vĩ đại nếu như những người không trực tiếp nghiên cứu và trồng chăm sóc cây trà hoa vàng không thể biết được những nguồn gốc lịch sử này. Vào năm 1998 tại Việt Nam các chuyên gia Nhật Bản sang Việt Nam để nghiên cứu các loài giống cây trà hoa vàng chất lượng này tại vùng núi vườn quốc gia Tam Đảo. Trong đó có ngài Hakoda là giao sư nông nghiệp của Nhật Bản cùng sang trong thời gian tìm kiếm và phát hiện tại Tam Đảo ở độ cao 150 mét so với mực nước biển tại núi Tam Đảo xuất hiện rất nhiều những cây trà hoa vàng này.

Sau quá trình nghiên cứu khao học phát hiện hơn 400 dược chất quý hiếm tại hoa và lá của cây trà  hoa vàng này. Có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nên tới 33.8% trong khi đo thuốc tây hỗ trợ điều trị ung thư chỉ cần nghiên cứu tới 30% là đã rất khả thi rồi. Các kết quả công bố của các nhà khoa học cho thấy có rất nhiều các haojt chất trong này có thể thay thế xạ trị. Ngăn ngừa các khối u tế bào ung thư không cho các tế bào ung thư phát triển giữ nguyên. kéo đài tuổi thọ, ngăn ngừa đột quỵ lên tới 70% và hơn 400 tác dụng nữa chúng tôi không thể giới thiệu được hết trong bài viết ngày hôm nay.

Cách để chọn cây giống trà hoa vàng tốt nhất

Cách chọn cây, cây gỗ nhỏ, cao 3-5m,cành non và già màu nâu,nhẵn. Lá có cuống dài 1.7 – 2.5 cm, không lông,phiến lá hình bầu dục rộng hoặc bầu dục, dài 17,3 – 25,1 cm, rộng 9,1 – 13cm, xanh dậm ở mặt trên, xanh sáng ở mặt dưới, có nhiều điểm tuyến màu đen, lá dày , gốc lá tròn hoặc tím nông, chóp lá tù, mép lá có răng cưa lóm nông, gần bên 8-9 cặp.

Hoa màu vàng, mọc ở đầu cành hoặc nách lá, đường kính khi nở hoa4-4.3cm. cuống hoa doài từ 3-5mm, phủ trên 2/3 lá bắc con,có lông. Lá đài 5, có lông. Cánh hoa gồm hình bầu dục thuôn, có lông mịn, hợp với bọ nhị có độ dai khoảng 2-3mm ở phần gốc. Bộ nhị nhiều, dài 1,6-1,7 cm,nhẵn, các chi nhị bên ngoài hợp với nhau khoảng 5mm từ gốc vào tạo thành ống ngắn. Bộ nhị gồm 3 lá noãn tạo thành bầu 3 ô,nhẵn, vòi nhụy 3, rời, dài khoảng 1cm. quả thì hình cầu dẹp. khía 3 rãnh,đường kính 4,5 – 4,7 cm, cao 2,5-2,7 cm. Qủa 3 ô, 1-3 hạt trong mỗi ô, vỏ quả dày 2-3mm. Hạt dài, 2,2-2,4 cm, không lông.

Lưu Ý Khi Mua Cây Giống Trà Hoa Vàng

lưu ý khi mua cây giống trà hoa vàng

Mua cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị gắn mác thương hiệu trà hoa vàng tam đảo để bán cho khách hàng những loại trà không rõ nguồn gốc. Chính vì thế đã khiến cho quý khách hàng rất băn khoăn không biết đặt mua ở đâu để có được cây giống trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn nhất.

Chúng tôi hiện nay đang là một trong những nhà vườn lâu năm và rất có uy tín tại Miền Bắc. hiện tại chúng tôi đã và đang nhân giống những loài trà hoa vàng chuẩn gốc Tam Đảo. Và khi quý khách hàng đặt mua giống cây hàng tại đây chúng tôi sẽ giao cây tận nơi và quý khách có thể kiểm tra trước khi thanh toán. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về quy trình để trồng cây trà hoa vàng chuẩn nhất.

Liên hệ để được tư vấn:

Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương
Vòng xuyến Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
SĐT: 0976 125 251 – 0949 000 268

Zalo: 0976125251

Email: vuonuombacbo@gmail.com