Tin tức

Mua cây trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo ở đâu?

Hình Ảnh Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Mua cây trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo tại đơn vị vươn ươm Bắc Bộ cung cấp chuẩn và chất lượng nhất trên thị trường. Như chúng ta đã biết thì trà hoa vàng hiện nay có rất nhiều giống loài nên rất khó có thể phân biệt được. Mà đơn vị chúng tôi khi đã nhân giống và cung cấp cho khách hàng sẽ cam kết là giống chuẩn nhất nên mọi người có thể đặc biệt an tâm.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến với mọi người mua cây trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo. Mọi người hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ về giống trà hoa vàng này nhé!

Hình Ảnh Cây Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Hình ảnh cây trà hoa vàng tam đảo

Đặc điểm cây trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo

Trong cuốn sách các cây cây trà hoa vàng ở Tam Đảo, chương 5  trang 76 và trang 77 có đề cập tới cách chọn lọc cây giống này và cuốn sách này được chính giáo sư Trần Ninh và một số nhà khoa học trên thế giới soạn viết. Trong sách có đề cập về cách chọn giống cây trà này như sau.

Cây bụi, cao khoảng 2m, cành non mảnh, có lông ở tận cùng của cành non. Lá trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo có cuống ngắn, dài 3-8 mm, lõm sâu ở mặt trên, có lông, phiến lá hình bầu dục hoặc bầu dục thuôn, dài 7,0 – 11,5 cm, rông 3,0- 4,8 cm’ đôi khi có dạng trứng ngược và thương là các lá lớn, dài 15 – 15,5 cm,rộng 6cm, trên các cành, lá thường nhỏ hơn, dài từ 5,0 – 5,5 cm, rộng 2,0 – 2,1 cm,mặt trên lá không lông,mặt dưới có ít lông dọc gân giữa, gốc lá hình nêm hoặc nêm hẹp,chóp lá nhọn, mép lá có răng cưa thưa và nông

Gân chính lõm thành đường dãnh ở mặt trên và nổi rõ ở mặt dưới, gân bên không rõ, gồm 6-7 cặp. Hoa màu vàng nhạt, đường kính khi hoa nở chỉ khoảng 1 cm, mọc ở đầu cành hoặc nách lá. Cuống hoa mảnh, dài 8-10mm. Lá bắc 2-3, hình trứng hoặc tam giác, cao 1mm, rộng 2mm có lông. Lá đài 5, hình vẩy hoặc gần tròn, cao 3mm rộng 3-4 mm, mặt trong có lông dài và dày, mặt ngoài nhẵn. Cánh hoa gồm 4 cánh, hình trứng ngược,dài 7 – 8 mm,nhẵn, các cánh hoa hợp với bộ nhị khoảng 2mm ở gốc. Bộ nhị cao 4mm, các chỉ nhị hợp ¾ chiều dài, không lông. Bộ nhụy gồm 3 lá noãn tạo thành bầu 3 ô, nhẵn, vòi nhụy 3, rời, dài 1,2 – 1,5 mm, Qủa và hạt giống trà hoa vàng chưa tìm thấy.

Cây Giống Trà Hoa Vàng Tam Đảo Chuẩn Nhất

Mua cây trà hoa vàng Tam Đảo chuẩn nhất

Phân bố 

Điều kiện sinh thái : mọc trong rừng thứ sinh trên địa bàn hình núi đất.

Phân bố :

Giống trà hoa vàng ngoài vườn quốc gia Tam Đảo loài này còn gặp ở Quảng Ninh( Tiên Yên ); Phú Thọ (Phú Hộ) và chủ yếu là Tam Đảo.

Giá trị cây trà hoa vàng Ginbert tam đảo

Theo nghiên cứu trong nụ hoa trà hoa vàng Tam Đảo có hàm lượng flavonoid toàn phần (1.82%) polyphenol toàn phần là 5.24 % và saponin toàn phần là 2.88% tính theo khối lượng khô kiệt. So sánh kết quả nghiên cứu lá trà hoa vàng Tam Đảo trong năm 2015 thì hàm lượng saloin trong nụ hoatrong nụ hoa cao hơn trong lá và hàm lượng flavonoid và polyphenol trong nụ hoa thấp hơn trong lá.

Hiện nay trên địa bàn huyện Tam Đảo cụ thể là nghiên cứu các cây trà hoa vàng Tam Đảo tại vườn quốc gia Tam Đảo cho thấy.  Trà hoa vàng Tam đảo đang là các sản phẩm trà hoa vàng cóp giá trị và chất lượng cao nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Mua cây trà hoa vàng tam đảo chuẩn nhất

Địa Chỉ Mua Cây Hoa Vàng Chất Lượng

Địa chỉ mua cây hoa vàng chất lượng

Bên trên là một số thông tin mua cây trà hoa vàng Tam Đảo. Cũng như chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách một số các thông tin hữu ích về cây trà hoa vàng Ginbert Tam Đảo.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đã lợi dụng tiếng của giống trà hoa vàng tam đảo để bán cho khách hàng những loại cây giả. Chính vì thế nên mọi người cần phải hết sức chú ý.

Để mua cây trà hoa vàng tam đảo chuẩn và chất lượng nhất hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi:

Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương
Vòng xuyến Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
SĐT: 0976 125 251 – 0949 000 268

Zalo: 0976125251

Email: vuonuombacbo@gmail.com