Tin tức

Mua trà hoa vàng tam đảo tại TP.HCM

Mua trà hoa vàng vẫn được ưu ái gọi là “nữ hoàng” của các loại trà, xưa kia loại trà này chỉ sử dụng cho Vua Chúa, người trong Hoàng Tộc. Loại trà này còn được gọi với cái tên khác là Kim Hoa Trà, Trà Trường Thọ… Ở Việt Nam, được tìm thấy tại các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái , Nghệ An… Tuy nhiên để cây trà đạt được tối đa giá trị dược liệu quý chỉ có thể trồng ở vùng đất phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của chúng, đặc biệt là vùng đất Tam đảo.

Cây Trà Hoa Vàng Giá Rẻ

Cây trà hoa vàng giá rẻ

Giới thiệu và công dụng của trà hoa vàng

Trà hoa vàng là một loại thực vật cổ xưa cực kỳ quý hiếm, có tên khoa học là Camellia Crysantha. Theo đánh giá của các nhà khoa học thế giới loại trà này được mệnh danh là “gấu trúc khổng lồ của hệ thực vật”, là “hoa hậu của muôn loài hoa”. Trong trà có chứa tới 400 thành phần dinh dưỡng trong tự nhiên, trong đó có nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới chúng ta có thể tổng hợp 3 tác dụng lớn nhất của Trà hoa vàng là:

Thứ nhất: Phòng chống rối loạn chuyển hóa chức năng, giảm 35% Cholesterol trong huyết thanh, điều hòa lưu lượng máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, thúc đẩy bài tiết Insulin, kích hoạt các Enzyme ở người.

Thứ hai: Trong lá và hoa của cây trà có chứa rất nhiều hoạt chất chống oxi hóa cho nên nó có tác dụng rất lớn trong việc chống lão hóa (thực tế pha một cốc trà hoa vàng có thể để cả chục ngày không có hiện tượng bị thiu, bị mốc). Vì vậy Trà hoa vàng có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp da, kéo dài tuổi xuân.

Thứ ba: Kiểm soát sự sinh trưởng của các khối u tới 33,8% trong khi đối với các loại thuốc khác chỉ là 33,2%. Trong y học cho rằng chỉ cần đạt đến ngưỡng 30% là thành công trong điều trị ung thư.

Ngoài ra trong Trà hoa vàng còn chứa các Vitamin như: B1, B2, C và E cùng các nguyên tố vi lượng lượng khác như: Selen, Gecmani, Kẽm, Kali…, các chất này đều có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người

Ngoài với công dụng như một vị thuốc nó còn như một cây cảnh trang trí khuôn viên , sân vườn vừa hoa vừa lá cực kì phong thủy.

Địa chỉ mua trà hoa vàng uy tín

Nếu như bạn vẫn đang suy nghĩ về việc mua trà chất lượng tốt , giá cả hợp lý ?

Hãy đến với chung tôi Cây giống lâm nghiệp Quý Hương cung cấp giống cây trà có nguồn gốc chuẩn của vùng tam đảo

Giống Trà Hoa Vàng Chuẩn Nhất

Giống trà hoa vàng chuẩn nhất

Liên hệ để tư vấn:

Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương

Vòng xuyến Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

SĐT: 0976 125 251 – 0949 000 268

Zalo: 0976125251

Email: [email protected]