Tin tức

Rễ cây cà gai leo có những tác dụng gì với bệnh gan?

Cà gai leo là một loại thảo dược có tác dụng tốt đối với sức khỏe đối với con người. Đây vốn là loài cây thân thuộc để bào chế ra các bài thuốc chữa các bệnh như điều trị viêm gan , phong thấp , trị ho hay dị ứng đau răng và đau nhức xương khớp ….

Ky-Thuat-Trong-Cay-Ca-Gai-Leo

Rất nhiều bộ phận của cây cà gai leo được tận dụng làm thuốc chữa các loại bệnh. Các bộ phận trên cây cà gai leo có công dụng như nào có lẽ đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt bộ phận rễ cây cà gai leo có tác dụng gì khiến nhiều người không khỏi tò mò.

 Bạn có biết, 90 bệnh nhân viêm gan B ở bệnh viện Quân y cũng không thể tin đến khi các triệu chứng của bệnh giảm nhiều sau khi điều trị với cà gai leo. Họ thực hiện nghiên cứu thực tế của BS Nguyễn Văn Mùi, trưởng khoa truyền nhiễm của bệnh viện Quân y. Ông cũng đưa ra một vài chỉ số rõ ràng để hiểu được tác dụng của cà gai leo. Một trong đó là mật độ virut trong gan, các biểu hiện bề ngoài của bệnh.

Dùng cà gai leo nếu cần thiết

Ky-Thuat-Trong-Cay-Ca-Gai-Leo-3
Bạn sẽ nắm bắt cơ hội chữa một vài loại bệnh khi tận dụng thảo dược cà gai leo. Thuốc là một phần, những mặt khác cần quan tâm là chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện. Cơ thể bạn rất tinh nhạy với thức ăn tốt cho sức khỏe.

Lưỡi có thể đánh lừa cảm giác của bạn và ăn những chất không tốt cho sức khỏe. Nhưng cơ thể thì không. Chính vì thế, bạn ăn những thực phẩm thích hợp với cơ thể bạn. Bạn cần hạn chế uống rượu bia. Còn việc luyện tập cơ thể, nhiều lựa chọn cho bạn: chạy bộ, bơi lội, yoga… Việc của bạn là tìm cách luyện tập nào làm bạn và cơ thể thoải mái nhất.
Việc bảo vệ sức khỏe nằm trong lòng bàn tay bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ làm chủ cuộc sống bước đầu với việc làm chủ sức khỏe.

Cây cà gai leo với rất nhiều công dụng nên được rất nhiều người tìm mua giống để trồng. Hãy đến với Cây giống Lâm nghiệp Quý Hương để được tư vấn và mua giống cây tốt nhất.